Côn ty TNHH TM – DV – SX Hoàng Sơn DVX xin kính chào Quý khách!

Thành lập vào năm 2014, với quy mô là cửa hàng kinh doanh điện máy tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua 5 năm hoạt động, được khách hàng quan tâm ủng hộ vì luôn lấy Khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển.

Công ty Hoàng Sơn luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi để lấy đây làm thước đo về sự hài lòng của khách hàng đối với công ty. Xét thấy sự cần thiết vì không chỉ chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ mà còn cần đến sự tiện ích và đa dạng sản phẩm theo nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy đầu năm 2020 Công ty Hoàng Sơn khai trương Siêu Thị Điện Máy Hoàng Sơn với mục tiêu đáp ứng cao nhất nhu cầu Khách hàng.

Hoàng Sơn được xây dựng nhằm cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, điện thoại, máy tính ….của các hãng uy tín trên thị trường với giá thành hợp lý.

Đến với Hoàng Sơn, Quý Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì phong cách phục vụ nhiệt tình, chân thành đến từ đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động. Hơn thế nữa Hoàng Sơn là nơi mua sắm có rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng như trả sau, trả góp….

Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi. 

Sieuthidienmayhoangson.vn cung cấp cho Quý Khách hàng thông tin sản phẩm và dịch vụ qua nền tảng website. Giúp Quý Khách lên trước kế hoạch mua sắm của mình được dễ dàng và tiện lợi.

Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác an khang thịnh vượng!

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thật sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hoàng Sơn mong muốn xây dựng niềm tin vững chắc với Quý khách hàng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

“Thân thiện – Vui vẻ – Tâm huyết – Trách nhiệm” là những từ ngữ mà Hoàng Sơn sử dụng để xây dựng vị trí của mình trong lòng mỗi Khách hàng.

 

dien may Vung Tau